Wednesday, 01/05/2024 | 21:23

Trao 56 suất quà tết cho cựu TNXP gặp hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều 2/2, Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho các hội viên cựu TNXP gặp hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Ngân hàng NN&PTNN chi nhánh Nghi Xuân trao quà cho các cựu TNXP...

Theo đó, Hội Cựu TNXP huyện đã trao tặng 56 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho các cựu TNXP gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã trên địa bàn huyện.

Toàn bộ phần quà do Hội Cựu TNXP tỉnh, Uỷ ban MTTQ huyện, Agribank chi nhánh huyện Nghi Xuân, Hội Chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn và Công ty TNHH Trường Phát hỗ trợ.

...UBMTTQ huyện trao quà

Những món quà ấm áp nghĩa tình là nguồn động viên to lớn đối với các gia đình hội viên, hỗ trợ các gia đình đón tết Nguyên đán đầy đủ, sum vầy trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội, động viên cựu TNXP tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đức Đồng