Saturday, 27/04/2024 | 16:10

Lễ khai trương du lịch biển Xuân Thành vào ngày 14/4

Lễ khai trương du lịch biển Xuân Thành (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) năm 2024 diễn ra vào 20h tối 14/4 với chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Lễ khai trương du lịch biển Xuân Thành năm 2024 diễn ra vào 20h tối 14/4.

Chuỗi hoạt động khai trương du lịch biển bắt đầu từ ngày 12 - 14/4 tại Khu du lịch biển Xuân Thành với nhiều sự kiện văn hóa, thể thao sôi nổi, như: giải bóng chuyền nam thanh niên toàn huyện (12/4 - 14/4); lễ hội ẩm thực quê hương (chiều 14/4); khai trương khu vực ẩm thực đêm (tối 14/4)....

Đặc biệt, lễ khai trương du lịch biển Xuân Thành 2024 diễn ra vào tối 14/4 sẽ là chương trình nghệ thuật đặc sắc, dự kiến sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị khai trương du lịch biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân cũng chỉ đạo các đơn vị, địa phương liên quan ra quân tổng vệ sinh môi trường làm sạch bãi biển; chỉnh trang, tu sửa và làm mới các điểm check in tại Khu du lịch biển Xuân Thành, trang trí các tuyến đường chính... tạo môi trường xanh, sạch, đẹp hấp dẫn, thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Đức Đồng