Sunday, 28/04/2024 | 04:23

Ra mắt mô hình kinh tế “dịch vụ ẩm thực” của hội viên phụ nữ xã Xuân Thành

Chiều nay 28/2, Hội LHPN xã Xuân Thành tổ chức lễ ra mắt mô hình kinh tế “dịch vụ ẩm thực” của hội viên Hoàng Thị Thung, hội viên chi hội phụ nữ thôn Thành Long.

Mô hình “dịch vụ ẩm thực” của chị Hoàng Thị Thung luôn nhận được nhiều đơn hàng nấu ăn của các cơ quan, đơn vị, các hộ gia đình trên địa bàn xã đã góp phần giải quyết việc làm, tạo thêm thu nhập cho trên 10 hội viên trong chi hội với mức lương thời vụ từ 5 - 7 triệu đồng người/tháng.

Để xây dựng thương hiệu dịch vụ, mô hình đã chú trọng tìm kiếm các nguồn hàng đảm bảo chất lượng, chọn thực phẩm tươi, chế biến an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Trong ảnh: Lãnh đạo Hội LHPN Nghi Xuân và xã Xuân Thành tặng hoa chúc mừng chị Hoàng Thị Thung.

Hồng Quang – Thế Hùng