Saturday, 27/04/2024 | 17:02

Sân khấu hóa tuyên truyền Luật trẻ em cho học sinh Xuân Phổ

Trường Tiểu học Xuân Phổ (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) vừa tổ chức Liên hoan tuyên truyền măng non về Luật trẻ em năm học 2023 -2024.

Chương trình nhằm tuyên truyền về ý nghĩa, thực hiện về nội dung Luật trẻ em 2019 từ đó giúp các em biết cách tự bảo vệ bản thân, phòng và tránh được những mối nguy hiểm xung quanh mình….

Tại chương trình, 3 đội chơi phải trải qua các phần thi: Phần thi tuyên truyền bằng các bài hát múa; kiến thức và tài năng. Trong ảnh: Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Phổ Phạm Thị Thanh Châu khai mạc liên hoan.

Các tiết mục văn nghệ có nội dung liên quan đến trẻ em và các vấn đề về trẻ em.

Ở phần thi kiến thức, các đội chơi trả lời 10 câu hỏi liên quan đến luật trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích, ATGT…

Phần thi tài năng bằng các tiểu phẩm, các đội chơi đã sân khấu hóa các nội dung liên quan đến luật trẻ em như quyền được chăm sóc, nuôi dưỡng, quyền được học tập, quyền được đối xử công bằng….một cách sinh động.

Kết thúc, lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện và Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội chơi.

Đức Đồng - Trung Kiên