Saturday, 27/04/2024 | 16:42

Ý nghĩa chương trình “MC học đường – Tuyên truyền măng non” ở Tiểu học Xuân Giang

Chiều 6/3, Trường Tiểu học Xuân Giang (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) tổ chức chương trình “MC học đường – Tuyên truyền măng non”.

Tại chương trình, các cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Xuân Giang trình diễn áo dài chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tiếp đó, 9 em học sinh của các khối lớp đã tự tin thể hiện thuyết trình về các chủ đề như giới thiệu danh lam thắng cảnh; cảnh đẹp quê hương Nghi Xuân; các danh nhân Nghi Xuân; tuyên truyền chủ quyền biển, đảo; vần đề bạo lực học đường; trường học hạnh phúc; xây dựng tình bạn đẹp trong học đường; tác hại của thuốc lá điện tử,…

Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh tìm hiểu kiến thức và nâng cao nhận thức của người đội viên, có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân.

Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống, khơi dậy tinh thần yêu quê hương, đất nước trong các em học sinh.

Đại diện Phòng Giáo dục – Đào tạo, Huyện đoàn Nghi Xuân khen thưởng các em học sinh có phần thi xuất sắc.

Đức Đồng