Saturday, 27/04/2024 | 19:03

8 đội bóng tham gia Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội MTTQ các cấp

Xã Xuân Mỹ (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) vừa tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham gia giải có gần 100 VĐV của 8 đội tuyển gồm cán bộ, công chức cấp xã; các đơn vị thôn xóm; các trường học trên địa bàn. Trong ảnh: Lãnh đạo xã Xuân Mỹ trao cờ lưu niệm cho các đội.

Các đội được bốc thăm chia làm 2 bảng tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho cán bộ và nhân dân rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, trong thực hiện các phong trào thi đua tại địa phương.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thôn Hồng Mỹ; trao giải nhì cho đội Trường Mầm non Xuân Mỹ, trao giải 3 cho 2 đội thôn Thịnh Mỹ và Trường Tiểu học Xuân Mỹ.

Anh Đức - Thế Hùng