Saturday, 27/04/2024 | 19:51

Phụ nữ Đan Trường sôi nổi tham gia giải bóng chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xã Đan Trường (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) đã tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2024.

Tham gia giải có gần 200 VĐV của 15 đội bóng chuyền nữ đến từ 15 thôn trên địa bàn. Các đội được chia 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 8 đội có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Tham dự giải lần này các đội đều mang đến những VĐV nữ xuất sắc vì vậy đã tạo nên những trận đấu gay cấn, hấp dẫn người xem.

Giải đấu là dip động viên, cổ vũ cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Anh Đức - Thế Hùng