Saturday, 27/04/2024 | 19:39

Sôi nổi Giải bóng chuyền nam thanh niên xã Xuân Phổ

Xã Xuân Phổ (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) vừa tổ chức giải bóng chuyền nam thanh niên chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, chào mừng Đại hội MTTQ xã Xuân Phổ, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham gia giải có gần 100 VĐV của 6 đội tuyển bóng chuyền nam thanh niên đến từ các đơn vị thôn xóm trên địa bàn. Trong ảnh: Lãnh đạo Phòng VH-TT và xã Xuân Phổ trao cờ lưu niệm cho các đội.

Các đội được bốc thăm chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên các trận đấu đã diễn ra khá sôi nổi, quyết liệt, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Anh Đức - Trung Kiên