Wednesday, 01/05/2024 | 20:00

Đón bằng công nhận lễ hội cầu ngư làng Cam Lâm là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào ngày 21/4

Chào mừng lễ hội cầu ngư làng Cam Lâm được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, xã Xuân Liên (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hoá – văn nghệ, thể dục – thể thao và tổ chức đón bằng công nhận vào ngày 21/4.

Lễ hội cầu ngư làng Cam Lâm được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Trong đó, giải bóng chuyền hơi sẽ được tổ chức từ ngày 18/4-20/4. Giải bóng có sự tham gia của hàng trăm vận động viên đến từ các thôn xóm trên địa bàn xã. Chương trình văn nghệ được tổ chức vào lúc 19h30 ngày 20/4 với sự tham gia các ca sỹ con em xã Xuân Liên, các câu lạc bộ văn nghệ dân gian, câu lạc bộ trò kiều, câu lạc bộ con dâu dòng họ trên địa bàn biểu diễn hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng.

Lễ đón bằng công nhận sẽ được tổ chức vào 7h30 sáng ngày 21/4/2024. Đây là sự kiện văn hoá quan trọng đối với người dân làng Cam Lâm và xã Xuân Liên góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đoàn kết trong nhân dân, cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đức Đồng