Monday, 29/04/2024 | 00:43

Trồng tặng “Đường cây đoàn kết quân dân” ở Nghi Xuân

Hải đội 102 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp Đoàn Đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 2, Thời báo Văn học Nghệ thuật và các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội LHPN, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện Nghi Xuân tổ chức phát động trồng tặng “Đường cây đoàn kết quân dân” tại xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân.

Chương trình có sự tham gia của nhiều lực lượng và nhân dân.

Tại chương trình, các lực lượng đã tổ chức trồng 100 cây ban tím (tổng giá trị 30 triệu đồng do Hải Đội 102 vận động nguồn kinh phí) trên tuyến đường dài hơn 600m từ thôn Ninh Hòa sang thôn Trường An, xã Xuân Phổ.

Tuyến đường được trồng dài hơn 600m từ thôn Ninh Hòa sang thôn Trường An

Hoạt động "Đường cây đoàn kết quân dân" tại xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân của Hải đội 102, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 góp phần hưởng ứng thực hiện Chương trình trồng một tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” do Chính phủ phát động đồng thời cùng xã xã Xuân Phổ làm đẹp cảnh quan môi trường, hoàn thành mục tiêu xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đức Đồng