Sunday, 28/04/2024 | 09:06

Xuân Mỹ thảm nhựa nhiều tuyến đường giao thông

Phấn đấu đạt chuẩn xã NTM nâng cao trong năm 2024, xã Xuân Mỹ (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) đã và đang huy động nguồn lực để thảm nhựa các tuyến đường giao thông trên địa bàn.

Trong quý I năm nay, xã Xuân Mỹ đang tập trung nâng cấp, thảm nhựa trên 3 km đường giao thông ở các thôn Quang Mỹ, Hồng Mỹ, Thịnh Mỹ, Thuận Mỹ với tổng kinh phí trên 7,2 tỷ đồng. Trong đó, nguồn ngân sách của tỉnh, huyện, xã đầu tư trên 6,4 tỷ đồng; nhân dân địa phương đóng góp 750 triệu đồng.

Toàn bộ tuyến đường vừa rải thảm có mặt đường rộng 5m, dày 5cm, đáp ứng nhu cầu đi lại sinh hoạt của nhân dân.

Xã Xuân Mỹ đặt mục tiêu đến cuối năm 2024 sẽ tiếp tục nâng cấp và rải thảm nhựa thêm 2km đường trục chính liên thôn với tổng kinh phí trên 6 tỷ đồng.

Hồng Quang – Thế Hùng