Sunday, 01/09/2024 | 07:15

Thường trực Huyện ủy chúc mừng ngày truyền thống các ngành

Sáng nay 28/8, Thường trực Huyện ủy Nghi Xuân đã đến chúc mừng các ngành: Nội vụ, Tư pháp, Văn hóa - Thông tin, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động TBXH, Kinh tế - Hạ tầng, Tài chính – Kế hoạch, Văn hóa – Truyền thông nhân kỷ 79 năm ngày truyền thống (28/8/1945-28/8/2024). Tham dự có Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu cùng các Ủy viên BTV Huyện ủy.

Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu cùng các Ủy viên BTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống các ngành.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của các ngành đã đạt được trong những năm qua đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của huyện.

Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong phát biểu chúc mừng.

Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong đề nghị các ngành tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần làm tốt công tác tham mưu, tổng hợp cho lãnh đạo huyện chỉ đạo, điều hành tốt mọi hoạt động của huyện và hệ thống hành chính từ huyện đến cơ sở, xây dựng huyện Nghi Xuân ngày càng phát triển, sớm xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu hướng đến trở thành đô thị trực thuộc tỉnh.

Đức Đồng