Sunday, 01/09/2024 | 07:18

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng ở Đan Trường

Chiều ngày 30/8, Đảng uỷ xã Đan Trường tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2024 cho các đảng viên. Đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Nghi Xuân cùng dự.

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Thị Thanh Tâm và lãnh đạo xã Đan Trường trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Đan Trường có 17 đảng viên được trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí 60 năm tuổi đảng; 5 đồng chí 55 năm tuổi đảng; 3 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 6 đồng chí 45 năm tuổi đảng và 1 đồng chí 40 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lê Thị Thanh Tâm đã chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy bản chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp của Đảng nói chung và Đảng bộ xã Đan Trường nói riêng. Tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Đan Trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Anh Đức - Thế Hùng