Sunday, 01/09/2024 | 07:22

Khánh thành Nhà Văn hóa thôn Thuận Mỹ

Sau gần 1 năm khẩn trương thi công, công trình nhà văn hóa và khu vui chơi sinh hoạt cộng đồng thôn Thuận Mỹ, xã Xuân Mỹ đã được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Đại diện các ban ngành cấp huyện và xã Xuân Mỹ cắt băng khánh thành nhà văn hóa  thôn Thuận Mỹ.

Công trình có tổng kinh phí trên 1,3 tỷ đồng. trong đó ngân sách cấp trên gần 740 triệu đồng, vốn đối ứng của nhân dân hơn 240 triệu đồng, con em trong và ngoài thôn ủng hộ gần 100 triệu đồng. Các nguồn vốn, quỹ hợp pháp khác trên 200 triệu đồng.

Nhà Văn hóa và khu vui chơi sinh hoạt cộng đồng thôn Thuận Mỹ là nơi hội họp, sinh hoạt văn hóa thể thao của người dân.

Nhà Văn hóa và khu vui chơi sinh hoạt cộng đồng thôn Thuận Mỹ khánh thành và đưa vào sử dụng, đã đáp ứng được nhu cầu tập trung sinh hoạt văn hóa – thể thao, hội họp của nhân dân; nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị, xã hội tại địa phương tới quần chúng nhân dân.

Đây cũng là nơi thông tin và chuyển giao khoa học công nghệ để ứng dụng vào sản xuất, đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao dân trí, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

Anh Đức